4 Điểm Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Phòng Khách Chung Cư Loại Nhỏ

PHÒNG KHÁCH LÀ KHÔNG GIAN SINH HOẠT CHÍNH, THƯỜNG ĐƯỢC GIA CHỦ CHÚ Ý ĐẦU TƯ NHIỀU NHẤT TRONG THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH CHUNG CƯ LOẠI NHỎ. ĐỂ CÓ ĐƯỢC MẪU PHÒNG KHÁCH CHUNG CƯ ĐẸP HIỆN ĐẠI CẦN LƯU Ý GÌ KHI THIẾT KẾ?
 

1- Những lưu ý khi thiết kế phòng khách chung cư hiện đại loại nhỏ

Phòng khách chung cư loại nhỏ thường có diện tích tương đối “khiêm tốn”. Vì vậy, muốn không gian này thật đẹp và mà không bị tù thì khi thi công, thiết kế phòng khách chung cư loại nhỏ này cần lưu ý những vấn đề sau:
 
Phào chỉ Pu cho thiết kế phòng khách chung cư nhỏ thêm đẹp

    1/ Chọn điểm nhấn

Vì là không gian chính của căn hộ nên khi thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại cần chọn điểm nhấn sao cho phù hợp nhất với sự tỉ mỉ, chi tiết trong từng đường nét thiết kế.
 
Các đường phào trang trí trên trần, tường là lựa chọn tuyệt vời để tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, với không gian nhỏ này, khi chọn phào cần chú ý chọn phào trang trí loại nhỏ, trơn, ít hoặc không hoa văn. Như vậy, sẽ làm thiết kế phòng khách chung cư nhỏ cảm giác rộng lớn hơn.
 
Phào chỉ trang trí làm điểm nhấn cho thiết kế phòng khách chung cư nhỏ cảm giác rộng lớn hơn.
 

      2/ Phác thảo thiết kế nội thất

Muốn thiết kế phòng khách thật đẹp và tiện ích thì trước hết cần phải có bản phác thảo chi tiết, cụ thể. Từ bản vẽ phác thảo này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát để từ đó lên kế hoạch cụ thể nhằm tránh sai sót trong quá trình sắp xếp nội thất phòng.
 

     3/ Phòng có ánh sáng phù hợp

Ánh sáng đóng vai trò cực kì quan trọng trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất chung cư hiện đại nói riêng. Với phòng khách chung cư, yếu tố này càng có tầm quan trọng đặc biệt và quyết định tính thẩm mỹ căn phòng.
 
Không chỉ vậy, phòng khách nếu thiếu ánh sáng sẽ khiến không gian bí bách, âm u và thiếu sức sống. Nếu có thể, hãy tận dụng ánh sáng nhân tạo ( đèn chùm) hoặc ánh sáng tự nhiên ngoài trời bằng việc lắp đặt các ô cửa kính sáng bóng. Điều này sẽ khiến cho căn phòng sáng và thoáng hơn.
 
Đèn chùm tạo ánh sáng cho thiết kế phòng khách chung cư nhỏ

     4/ Đảm bảo sự thoải mái

Đây là yếu tố cần phải có trong thiết kế nội thất bất cứ căn phòng nào. Cụ thể, sự thoải mái này cần tác động đầu tiên vào thị giác và phải đảm bảo được sự hài hòa, dễ chịu. Không chỉ vậy, chiều cao của đồ đạc trong phòng phải cân đối, hài hòa với tổng thể không gian.
 

3- Điểm thi trang trí chung cư uy tín nhất TP HCM

Với phương châm CHẤT LƯỢNG – UY TÍN luôn đặt lên hàng đầu đưa ra những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo, tâm huyết nhất gửi đến quý khách hàng. Tại T&T, quý khách có thể thoải mái chọn lựa những mẫu thiết kế nội thất, mẫu phào chỉ ưng ý với “giá tốt”.
 
T&T đảm bảo thi công – thiết kế phào chỉ nhựa Pu cao cấp
   
 –  Hàng có sẵn tại VN
 
     –  Đội thợ thi công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
 
     –  Giá thành và chất lượng thi công luôn làm hài lòng mọi khách hàng
 
 
HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ!
 
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty T&T
 
Địa chỉ : 334 Phan Văn Trị ,Bình Thạnh
 
Web : chinhuagiare.vn
 
Hotline: 0903 758 286