Thi công phào chỉ cổ trần

Phào chỉ cũng giống như một vật dụng để trang trí, tạo nên cho căn nhà trở nên đẹp mắt và hài hòa hơn. Nó mang lại cảm giác tận hưởng và thư thái hơn sau khi trở về nhà. Nhưng khi thi công phào chỉ cổ trần cần chú ý để tạo ra một không gian sang trọng và hài hòa.
 

Sử dụng loại phào chỉ cổ trần nào là bền – đẹp nhất?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại phào chỉ cổ trần trang trí. Có cả phào chỉ truyền thống như phào gỗ, xi măng, thạch cao.... Và cả các loại phào chỉ sản xuất bởi công nghệ hiện đại như phào chỉ Pu,...
 
Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì họ chọn dùng phào chỉ Pu. Bởi các loại phào truyền thống có rất nhiều khuyết điểm và không chịu được tác động thời tiết ở Việt Nam như Phào Pu.
 
thi-cong-phao-chi-co-tran-1
Trang trí phòng khách với phào chỉ PU

Hướng dẫn thi công phào chỉ cổ trần

  • Với đặc tính của phào pu là dẻo, nhẹ nên việc thi công, lắp đặt cũng trở nên dễ dàng với loại phào này. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau là bạn có thể lắp đặt thi công phào chỉ cổ trần Pu một cách đơn giản.
  •  
  • Chuẩn bị các thiết bị cần thiết để việc tiến hành thi công phào chỉ PU gồm: máy cắt, súng bắn đinh, súng bắn keo, và keo silicon. Đấy là những thiêt bị cốt lõi bạn cần sử dụng.
  • Tiếp theo, bạn cần đo đạc kích thước của khu vực tiếp giáp trần và tường cần lắp đặt phào. Sau đó tiến hành chọn màu sắc phào tiến hành lắp để hài hòa với không gian căn nhà.
  • Dùng máy cắt để cắt những chiếc phào cổ trần pu thành các hình dạng và kích thước tương xứng với những hình dạng của vị trí cần lắp ráp.
  • Sử dụng keo silicon để gắn những phào chỉ đó tại vị trí cần lắp ráp trên trần, vì đặc tính của loại keo này có độ dính rất chắc, chống nước nên yên tâm sử dụng trong thời gian dài.
thi-cong-phao-chi-co-tran-2
Thi công phào chỉ cổ trần
 
  • Dùng chổi quét keo lên mặt sau của phào pu sau đó dùng máy gắn keo để gắn phào và tiến hành nẹp một cách chắc chắn. Sau đó dùng súng bắn đinh để cố định thanh phào lại.
  • Để phào cổ trần pu được sáng bóng thì trước khi sơn một mỏng lên bề mặt của phào.
Trên đây là các bước cơ bản để thi công phào chỉ cổ trần pu, thật đơn giản để có thể tiến hành được.
 

Đơn vị thi công phào chỉ cổ trần uy tín TP HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi!
 
Chinhuagiare.vn với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho không gian phòng khách sự hoàn hảo. Không gian sẽ trở nên sang trọng, chỉnh chu khi được các thợ thi công lành nghề trang trí. Chúng tôi đảm bảo báo giá rẻ nhất TP HCM.
 
thi-cong-phao-chi-co-tran-3
T&T đảm bảo thiết kế thi công phào chỉ đẳng cấp
 
 
HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ!
 
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty T&T
 
Địa chỉ : 334 Phan Văn Trị ,Bình Thạnh
 
Web : chinhuagiare.vn
 
Hotline: 0903 758 286