Quy trình dự án

Bước 1: Khảo sát công trình thực tế

TÌM HIỂU VÀ THẢO LUẬN VỚI KHÁCH HÀNG Gặp gỡ khách hàng Với quan điểm coi khách hàng như người bạn tri kỷ,chúng tôi luôn luôn quan tâm,luôn luôn thấu hiểu. Nhận yêu cầu khách hàng thông qua gặp gỡ trực tiếp, hai bên sẽ thảo luận để thống nhất được nhu cầu chung cho thiết kế.Tìm ra phương án tối ưu nhất,hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bước 2: Đề xuất & thảo luận phương án

Sau khi khảo sát hiện trạng thực tế , bộ phận thiết kế của công ty T&T Từ nhu cầu của khách hàng đề xuất ý tưởng thiết kế tổng thể và lên phương án thiết kế 3D tổng quan Thảo luận để phân tích ưu điểm, nhược điểm của từng phương án. Từ đó đưa ra được phương án tối ưu cho không gian nội thất Loại bỏ những phương án không phù hợp Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Bước 3: Duyệt phương án thiết kế

Chỉnh sửa phương án trước khi duyệt phương án Sau khi hoàn tất ý tưởng thiết kế chúng tôi sẽ trình bày ý tưởng thiết kế cho khách hàng, ý tưởng có thể được điều chỉnh một vài lần cho hoàn chỉnh so với nhu cầu sử dụng để khách hàng duyệt.

Bước 4: Duyệt báo giá thi công

Chỉnh sửa báo giá trước khi thi công Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá thi công theo thiết kế ý tưởng đã được khách hàng duyệt.

Bước 5: Ký hợp đồng

Soạn hợp đồng thống nhất giữa 2 bên trước khi thi công Sau khi thống nhất báo giá, 2 bên sẽ ký hợp động thi công và chi phí thiết kế sẽ được khấu trừ 100% vào hợp đồng thi công.