Quy tắc chọn phào chỉ trang trí nội thất phòng khách mà bạn phải biết

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ GIÚP NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH THOÁT KHỎI TÌNH TRẠNG ĐƠN ĐIỆU, NHÀ CHÁN. NHỮNG THANH PHÀO, NẸP TẠO ĐIỂM NHẤN CHO KHÔNG GIAN KHÁC BIỆT. KHIẾN AI ĐẾN THĂM NHÀ BẠN CŨNG PHẢI TRẦM TRỒ.
 

1- Quy tắc chọn phào chỉ trang trí nội thất phòng khách

Thiết kế phòng khách là công việc cần có đầu óc thẩm mỹ để kết hợp hài hòa tất cả những vật dụng và vật liệu trang trí nội thất sao cho có sự liên kết và tôn lên phong cách nội thất của ngôi nhà.
 
Phào chỉ trang trí nội thất phòng khách

Để tạo được sự hài hòa nhất trong không gian nội thất phòng khách khi sử dụng phào nẹp trang trí Pu, bạn cần chú ý tới màu sắc, kiểu dáng và diện tích không gian căn phòng:
 

    –  Về màu sắc:

Nếu phòng khách của bạn mang phong cách hiện đại, bạn nên lựa chọn những mẫu phào chỉ PU trang trí với gam màu sáng, họa tiết hoa văn tối gian, tốt nhất là nên chọn những loại phào chỉ PU có bề mặt trơn, nhẵn và ít gợn sóng.
 
Nếu không gian phòng khách của bạn theo xu hướng cổ điển hay tân cổ điển, bạn nên lựa chọn những loại phào chỉ PU trang trí có gam màu ấm, như màu đồng, màu gỗ với những đường nét hoa văn chi tiết và tinh xảo.
 
Phong cách hiện đại cho phòng khách trẻ trung ấn tượng

    –  Về diện tích:

Diện tích không gian phòng khách cũng là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn phào chỉ PU sao cho phù hợp nhất. Với những căn phòng nhỏ, bạn nên sử dụng phào chỉ phòng khách nhỏ và mỏng cho hài hòa với không gian.
 
Với căn phòng lớn, những chi tiết phào dày và cầu kì có thể mang lại sự sang trọng, tinh tế, nổi bật.
 
Những phòng khách hẹp ngang trong nội thất nhà ống, mọi người thường có xu hướng treo gương lớn để tạo cảm giác nới rộng không gian, bạn có thể sử dụng phào như chi tiết trang trí viền tường để tạo điểm nhấn cho gương hay tranh treo tường của bạn.
 
 

2- Cách chọn mua phào chỉ trang trí

Mua phào chỉ chất lượng ở đâu

Muốn có ngôi nhà đẹp, chúng ta nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn mua loại phào nẹp trang trí. Sau khi, bạn đã hiểu về phào trang trí rồi thì quý khách nên cân nhắc các yếu tố này để chọn mua cho phù hợp:
 
– Thứ nhất chất lượng
 
– Thứ hai giá bán sản phẩm
 
– Thứ ba chất liệu
 
– Thứ tư kiểu dáng phào chỉ
 
– Cuối cùng là màu sắc
 
Chọn đúng loại phào trang trí sẽ làm ngôi nhà bừng sáng với phong cách cá biệt của giai chủ.
 
Những công trình trang trí phào chỉ của Chinhuagiare.vn có thu hút bạn? Gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn căn hộ của mình có thêm những điểm nhấn thực sự ấn tượng và khác biệt, hay muốn những căn hộ tưởng như chỉ dành cho các bậc đế vương giờ đây nằm trong tầm tay.
 
T&T đảm bảo thiết kế thi công karaoke đẳng cấp

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ!
 
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty T&T
 
Địa chỉ : 334 Phan Văn Trị ,Bình Thạnh
 
Web : chinhuagiare.vn
 
Hotline: 0903 758 286