Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo (2) - chinhuagiare

Cuộc sống hiện đại càng nhiều người cá tính muốn trang trí nội thất “hợp gu” riêng mình. Sở hữu không gian sống sang trọng hợp cá tính riêng của mình sẽ giúp cuộc sống thoải mái hơn. Dưới đây là gợi ý chọn phong cách thiết kế nội thất dành cho 12 cung hoàng đạo, cùng tham khảo nhé.!

1 –  Phong cách thiết kế nội thất cho Cung Sư Tử (23-7 đến 22-8)

 • Tính cách nổi bật: 

Cung Sư Tử mang tính cách vương giả, nổi bật, khác biệt với đám đông. Bạn sinh ra để tỏa sáng và là ngôi sao giữa các cung hoàng đạo. Ngôi nhà của Sư Tử cũng phản ánh tính cách đặc trưng này - độc đáo, xa hoa và bắt mắt. Vì vậy Sư Tử yêu thích các chi tiết nội thất cao cấp như đồ mạ vàng và các họa tiết hình học. 
 • Phong cách thiết kế dành cho cung Sư Tử: 

Đó là phong cách thiết kế nội thất Maximalist - phong cách tối đa. Trái ngược với minimalist (phong cách tối giản), phong cách maximalist thể hiện sự phong phú có phần hơi dư thừa của các chi tiết trang trí. Maximalist gây ấn tượng mạnh đối với thị giác từ sự bùng nổ của các màu sắc tươi sáng, sự đa dạng của họa tiết cũng như chất liệu, tạo cảm giác dư giả và sang trọng. Điển hình của lối kiến trúc này chính là các thiết kế nội thất cổ điển luôn mang lại vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 1
 
Phong cách thiết kế nội thất cổ điển luôn mang lại vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy hợp với cá tính của Sư Tử
 
 • Màu sắc chủ đạo: 

Màu sắc cho cung Sư Tử là vàng (gold), ánh kim, nâu (chất liệu gỗ)...
 • Gợi ý thiết kế: 

Sử dụng phào chỉ trang trí hoa văn cổ điển kết hợp với các đồ nội thất cầu kỳ. Các thanh phào chỉ lắp đặt trên tường, trần sẽ tăng tính sang trọng cho nội thất. Đặc biệt khi dát vàng phào chỉ sẽ làm nên đẳng cấp của phong cách thiết kế nội thất này, vừa hợp với cá tính của Sư Tử.
 
 
Clip dát vàng phào chỉ pu 24k đẹp từng cm
 

2 –  Phong cách thiết kế nội thất cho Cung Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

 • Tính cách nổi bật: 

Những người thuộc cung Xử Nữ có tính cầu toàn, tỉ mỉ, chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Bạn yêu cầu cao về sự trật tự, có tổ chức và sạch sẽ, nếu không sẽ khiến bạn khó chịu. Ngoài ra, bạn cũng yêu thích những vật liệu tự nhiên, gần gũi và sự hòa hợp.
 • Phong cách thiết kế: 

Phong cách tân cổ điển. Phong cách này nhấn mạnh vào vẻ đẹp tinh tế, cầu kỳ trong từng chi tiết trang trí nội thất. Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển "hô biến" không gian hiện đại trở nên rất sang trọng, tao nhã, tinh tế.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 2
 
Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng, tao nhã, tinh tế
 • Màu sắc chủ đạo: 

Các tông màu trung tính như nâu sáng mocha hoặc màu be sẽ hợp với cung này.
 • Gợi ý thiết kế: 

Các đường nét phào chỉ hoa văn tân cổ điển được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế sẽ làm nổi bật không gian. Phào chỉ Pu thiết kế sẵn bằng nhựa Pu cao cấp, không phai màu  hay lỗi thời, đa dạng, sắc nét trong từng chi tiết. Một không gian đẹp không gỗ chết với phào chỉ trang trí sẽ thỏa mãng người thuộc cung này.

 

 
Xem clip thi công thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng hoàn mỹ tại T&T
 

3 –  Phong cách thiết kế nội thất cho Cung Thiên Bình(23-9 đến 22-10)

 • Tính cách nổi bật: 

Thiên Bình là những người có óc thẩm mỹ và tư duy nghệ thuật tốt. Mọi người cũng bị thu hút bởi tài năng của bạn trong ngoại giao và sự công bằng. Những mối quan hệ hài hòa là rất quan trọng với bạn. Ngôi nhà của bạn cũng thể hiện tài năng bẩm sinh về sự cân bằng và hài hòa. Những chủ nhà Thiên Bình đề cao sự cân bằng, thưởng thức nên ngôi nhà của họ thường được bày trí hợp mắt cả gia đình lẫn những vị khách. Còn gì hợp hơn với phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển. Đặc trưng của lối kiến trúc tân cổ điển chính là sự cân bằng các hình khối và sự tinh tế trong từng chi tiết trang trí nội thất.
 • Phong cách thiết kế: 

Phong cách nội thất tân cổ điển, chú trọng đến tỉ lệ, sự cân bằng, thanh lịch và hợp thời.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 3
 
Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển đề cao sự cân bằng và tính  thẩm mỹ
 
 • Màu sắc chủ đạo: 

Thiên Bình nên chọn màu nhẹ nhàng như xanh nhạt và hồng, trắng ngà.
 • Gợi ý thiết kế: 

Phào chỉ pu trang trí nội thất tân cổ điển được lựa chọn là phào hoa văn cho những không gian lớn hoặc phào trơn cho không gian nhỏ. Vì chú trọng tính cân bằng nên các phào chỉ khung tranh luôn được ứng dụng phong phong cách này. Chúng được kết hợp với phào gốc hoa văn sẽ biến không gian trở nên giàu tính thẩm mỹ.
 
 

 
Xem clip thi công phào trần hoa văn cho các thiết kế nội thất tân cổ điển

4 –  Phong cách thiết kế nội thất cho Cung Bọ Cạp(23-10 đến 21-11)

 • Tính cách nổi bật: 

Bọ Cạp ưa chuộng cảm giác bí ẩn, độc lập với người khác. Những xu hướng đang nổi hay những ý tưởng hời hợt hiếm khi hấp dẫn được bạn. Ngôi nhà lý tưởng của Bọ Cạp là một "hang động" bí ẩn, tách biệt, mang lại cảm giác an toàn khi tránh xa những con mắt tò mò của thế giới bên ngoài. Bọ Cạp nổi tiếng với phong cách huyền bí, đôi khi đen tối nhưng vẫn độc đáo và ấn tượng.
 • Phong cách thiết kế: 

Vì tính cách độc đáo nên phong cách thiết kế nội thất thích hợp với Bò cạp là Gothic, cổ điển, mang đến sựu bí ẩn, sử dụng những tông màu lạnh, đen khiến không gian có vẻ tối tăm, u ám.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 4
 
Phong cách thiết kế nội thất thích hợp với Bò cạp là Gothic huyền bí
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 5
 
Phong cách thiết kế nội thất Gothic với màu đen chủ đạo
 
 • Màu sắc chủ đạo và gợi ý thiết kế:

Màu sắc thích hợp là đen, xanh đen,... Dù vậy, bạn cũng có thể làm cho không gian thêm ấn tượng với các loại phào chỉ trơn cùng tone màu chủ đạo của tường. Các thanh phào chỉ được sắp đặt trên diện tường, trần sẽ là điểm nhấn thu hút cho phong cách này.
 
 
Xem clip thi công phào chỉ trơn cho các thiết kế nội thất 

5 –  Phong cách thiết kế nội thất cho Cung Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

 • Tính cách nổi bật: 

Nhân Mã là những người vui vẻ, dễ gần, năng động, thích dịch chuyển và các trải nghiệm phiêu lưu như du lịch bụi, nhảy bungee, săn tìm kho báu.... Tâm hồn tự do dẫn lối cho Nhân Mã tìm đến những trải nghiệm của nhiều nền văn hóa và những vùng đất xa xôi. Không gian sống của Nhân Mã là sự kết hợp của nhiều đồ vật đa dạng, độc đáo mà chủ nhân sưu tầm từ những chuyến đi. 
 • Phong cách thiết kế: 

Global chic - thanh lịch, tinh tế, đa phong cách, sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng, gợi liên tưởng đến cuộc sống bên ngoài, kết hợp một chút cảm hứng boho.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 6
 
Phong cách thiết kế nội thất thích hợp với Nhân Mã là tự do, tươi sáng
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 7
 
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại, đầy sức sống
 
 • Màu sắc chủ đạo - Gợi ý thiết kế:

Xanh dương, màu chàm là màu thích hợp. Phào chỉ khung tranh sẽ giúp bạn tạo khung cho các bức tranh đã sưu tầm qu những chuyến đi xa. Dành một góc riêng trong nhà để bày bộ sưu tập những món đồ lưu niệm từ những chuyến du lịch, khám phá của bạn là điều không thể tuyệt vời hơn. 

6 – Phong cách thiết kế nội thất cho Cung Ma Kết (22-12 đến 19-1)

 • Tính cách nổi bật: 

Ma Kết là những người có xu hướng truyền thống, sống thực tế, khôn ngoan. Tính thực tế, hữu dụng được Ma Kết đặt lên trên sự thoải mái. Bạn bè yêu quý bạn vì bản chất đáng tin cậy, chăm chỉ. Vì ưa thích "ăn chắc, mặc bền" nên trong không gian của bạn không có chỗ cho những thứ “chiếm không gian” hoặc ít được sử dụng. Ma Kết có thể đặt tính thực tế lên trên tất cả, nhưng vẫn biết cách tạo ra một phong cách thanh lịch rất đặc trưng. 
 • Phong cách thiết kế: 

Scandinavian - phong cách Bắc Âu, vốn được coi là phong cách chuẩn mực cho sự sang trong, mực thước nhưng đầy nhã nhặn cho thiết kế nội thất nhà vùng biển. Phong cách này chuộng gam màu trắng, màu đất và những vật liệu tự nhiên, lông thú và da, có lò sưởi để giữ ấm do ở vùng khí hậu lạnh. Ngày nay, với sự giúp sức của các thiết bị, vật liệu hiện đại, phong cách này đã được biến đổi cho đơn giản, phù hợp hơn với nhiều môi trường sống.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 8
 
Phong cách thiết kế nội thất thích hợp với Ma Kết là trang nhã, sang trọng
 • Màu sắc chủ đạo - Gợi ý thiết kế:

Xám là màu phù hợp nhất. Một bức tường được trang trí đẹp mắt với phào chỉ trơn sắc trắng, sẽ làm điểm thu hút của cả không gian. Các đường phào chỉ thẳng, ngang tạo cảm giác chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng hơn với không gian sống của mình.
 
 

Mẫu phào chỉ đẹp nhất, rẻ nhất  luôn có tại Chinhuagiare 

Điều băn khoăn của hâu hết các khách hàng muốn mua phào chỉ là mua ở đâu uy tín, giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn yên tâm, đến công ty T&T chúng tôi, bạn có thể thấy tận mắt hàng trăm nghìn mẫu phào chỉ độc đáo, tinh tế. Còn được chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn sử dụng phào, thi công phù hợp với công trình của bạn nhất.
 
Là đơn vị phào chỉ nhựa Pu cao cấp. Công ty TNHH T&T đã tạo dựng được uy tín với đối tác, các nhà thầu và khách hàng tại TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng bằng giá thành tốt nhất.
 
Chất lượng phào chỉ pu tại T&T được cam kết:
 
 • Phào có độ bền cao, không bị cong vênh.
 • Đa dạng với hơn 1000 màu mã vân khác nhau.
 • Chống ẩm mốc, mối mọt, cách nhiệt tốt.
 • Giá cả thấp nhất thị trường TP HCM.
 • Luôn có nhiều mẫu mã sẵn sàn cho khách lựa chọn.
 • Đảm bảo thi công nhanh chóng, hoàn thiện đẹp như ý.
 
 


 
 
Đảm bảo báo giá thi công phào chỉ Pu rẻ nhất tphcm

Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 9

Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 10
 
Liên hệ lựa chọn thêm nhiều mẫu phào chỉ khác 
 
Muốn mua phào chỉ pu tại tphcm, đến ngay của hàng chinhuagiare. Nhấc máy gọi ngay Chinhuagiare.vn để có được báo giá phào chỉ pu và tư vấn tốt nhất!!
 
TƯ VẤN HOÀN TOÀN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ!
_______________________________________
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty T&T
Địa chỉ : 334 Phan Văn Trị ,Bình Thạnh
Web : chinhuagiare.vn