Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo (1) - chinhuagiare

Cuộc sống hiện đại càng nhiều người cá tính muốn trang trí nội thất “hợp gu” riêng mình. Sở hữu không gian sống sang trọng hợp cá tính riêng của mình sẽ giúp cuộc sống thoải mái hơn. Cùng khám phá những phong cách thiết kế nội thất của 12 cung hoàng đạo được tổng hợp dựa trên cá tính nổi bật của từng cung nhé.!

1 – Phong cách thiết kế nội thất cho Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

 • Tính cách nổi bật: 

Những người thuộc cung Bảo Bình thường bị mê hoặc bởi bất cứ điều gì khác biệt, bất thường. Bạn là một “kẻ nổi loạn”, khao khát tự do, mong muốn được thể hiện cái tôi độc đáo của mình một cách trọn vẹn. Bạn quan tâm đến môi trường trong lành.  
 • Phong cách thiết kế: 

Bạn thích sự kết hợp giữa phong cách chiết trung và các vật trang trí tự nhiên. Thiết kế nội thất theo phong cách chiết trung không tuân theo những “luật lệ” quen thuộc mà pha trộn, kết hợp cái cũ với cái mới, giữa phương Đông và phương Tây, khoa trương và khiêm tốn. Một Bảo Bình có thể bày trí nững đồ vật nghệ thuật, vui nhộn, thậm chí kỳ quặc thường được tìm thấy trong nhà. Nói một cách đơn giản, phong cách hiện đại này hoàn toàn phù hợp để thể hiện cái tôi của Bảo Bình.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 1
 
Phong cách thiết kế nội thất theo cung Bảo Bình
 • Màu sắc chủ đạo - Gợi ý thiết kế:

Màu cho cung này là xanh nước biển, xanh xám,.... Phòng khách được bài trí các vật dụng đặc biệt, kết hợp với vài yếu tố tự nhiên như cây cảnh,... Phào chỉ trang trí với các mẫu cách tân, màu sắc tươi sáng sẽ rất được Bảo Bình ưu ái.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 2
 
Phào chỉ trang trí trong phong cách thiết kế nội thất theo cung Bảo Bình
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 3
 
Trang trí phòng ngủ trong phong cách thiết kế nội thất theo cung Bảo Bình

2 – Phong cách thiết kế nội thất cho Cung Song Ngư (19/2-20/3)

 • Tính cách nổi bật

Trong cung hoàng đạo, Song Ngư là những người có tính cách khá mơ mộng. Bạn nhạy cảm, có trí tưởng tượng tuyệt vời và luôn mong muốn một nơi có thể nghỉ ngơi, thư giãn và “sạc năng lượng” cho bản thân. Bản thân Song Ngư cũng thuộc yếu tố nước và luôn bị hấp dẫn bởi những gì liên quan đến biển. Bạn có thể tìm thấy nhiều đồ trang trí bằng thủy tinh hoặc có màu xanh trong ngôi nhà thoáng mát của Song Ngư. 
 • Phong cách thiết kế: 

Phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ biển cả mà khởi nguồn là những ngôi nhà ven bờ biển Đại Tây Dương.  Phong cách này mang lại cho không gian nội thất cảm giác phóng khoáng, nhẹ nhàng, thân thiện và quyến rũ ngay trong sự bộn bề của cuộc sống hiện đại.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 4
 
Phong cách thiết kế nội thất theo cung Song Ngư
 • Màu sắc chủ đạo - Gợi ý thiết kế:

Xanh đá phiến (slate blue), xanh biển. Nội thất với thiết kế sắc nét, những chi tiết trang trí theo chủ đề bãi biển và một bình cá nhỏ xinh. Một vài thanh phào chỉ trắng sẽ là điểm nhấn cho không gian ngập tràn sắc xanh của cung này.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 5
 
Phào chỉ trang trí trong phong cách thiết kế nội thất theo cung Song Ngư
 

3 – Phong cách thiết kế nội thất cho Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

 • Tính cách nổi bật: 

Bạn sôi nổi, đam mê và luôn là người tiên phong. Một Bạch Dương tràn đầy năng lượng khiến mọi người dễ bị cuốn hút bởi tính cách vui vẻ, ấm áp của bạn. Người thuộc cung Bạch Dương ít khi sợ thử một điều gì đó mới mẻ. Bạn ưa dịch chuyển, đi đây đi đó, do vậy, ngôi nhà yêu thích của bạn thường tốn ít thời gian, công sức chăm sóc, bảo trì. Những chủ nhà Bạch Dương sôi nổi, đam mê thường yêu thích những ý tưởng thiết kế mới nhất và màu sắc táo bạo.
 • Phong cách thiết kế: 

Đương đại. Phong cách đương đại chú trọng sự đơn giản, gọn nhẹ và thực dụng. Phong cách thiết kế nội thất này sử dụng các đường thẳng hoặc cong rất nhẹ, những bề mặt trơn và những gam màu táo bạo, luôn cập nhật, kết hợp các khái niệm và xu hướng sáng tạo mới.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 6
 
phong cách thiết kế nội thất theo cung Bạch Dương
 
 • Màu sắc chủ đạo - Gợi ý thiết kế:

Các màu nóng như đỏ, cam. Sử dụng nội thất hoặc đồ trang trí bằng da, đặc biệt là đồ có màu đỏ, đen hoặc trắng. Yêu thích sự đơn giản và không muốn tốn thời gian chăm chút, thì phào trơn là lựa chọn thích hợp. Với màu sắc trắng thcihs hợp làm điểm nhấn trong không gian chủ đạo có gam màu nóng. Ngoài ra, phào chỉ pu dễ vệ sinh làu chùi, không phai màu theo thời gian. Lắp đặt trên các diện tường không chiếm diện tích mà vẫn giúp bạn có không gian sống ấn tượng.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 7
 
Phào chỉ trang trí trong phong cách thiết kế nội thất theo cung Bạch Dương
 

4 – Phong cách thiết kế nội thất cho Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

 • Tính cách nổi bật: 

Kim Ngưu là những người luôn đề cao cảm giác thoải mái, an toàn. Một môi trường ấm áp, yên bình là rất quan trọng đối với bạn. Phía sau cánh cửa bước vào không gian của Kim Ngưu thường là những vật dụng, đồ ăn, thức uống tốt nhất có thể. 
 • Phong cách thiết kế: 

Sang trọng, truyền thống, chú trọng chất lượng, sự thoải mái và tiện nghi.
 
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 8
 
Phong cách thiết kế nội thất theo cung Kim Ngưu
 • Màu sắc chủ đạo - Gợi ý thiết kế:

Xanh lá, vàng. Ghế sofa cỡ lớn hoặc sofa giường, có gối và chăn mềm mại để ngủ hoặc nghỉ ngơi, thư giãn bất kỳ lúc nào. Không gian cử Kim Ngưu phải thật sang trọng mang chút truyền thống vì vậy thiết kế cổ điển khá hợp với bạn. Những chi tiết phào chỉ trang trí tinh xảo sẽ tăng thêm sự sang trọng cho thiết kế nội thất.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 9
 
Phào chỉ trang trí trong phong cách thiết kế nội thất theo cung Kim Ngưu
 

5 – Phong cách thiết kế nội thất cho Cung Song Tử (21/5- 20/6)

 • Tính cách nổi bật: 

Bạn khá dễ tính, có khả năng giao tiếp tốt và luôn kiếm tìm những điều mới mẻ. Đại diện của chòm sao Song Tử là một cặp song sinh, và những người thuộc cung này thường có hai mặt rất trái ngược trong tính cách, sở thích. Nhà của một Song Tử thường có tủ sách chứa đầy bộ sưu tập sách và đồ lưu niệm yêu thích. 
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 10
 
phong cách thiết kế nội thất theo cung Song Tử
 
 • Phong cách thiết kế: 

Phong cách chiết trung hiện đại rất phù hợp với những mặt trái ngược trong tính cách của bạn. Ngôi nhà phù hợp với bạn là nơi mang lại cảm giác thoải mái, kết hợp các yếu tố đối lập và thân thiện với cuộc sống gia đình.  
 
 • Màu sắc chủ đạo - Gợi ý thiết kế:

Trắng. Một không gian trắng chủ đạo với phào chỉ làm điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống của bạn.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 11
 
Phào chỉ trang trí trong phong cách thiết kế nội thất theo cung Song tử
 

6 – Phong cách thiết kế nội thất cho Cung Cự Giải(21/6-22/7)

 • Tính cách nổi bật: 

Cự Giải là những người cực kỳ thích ở nhà. Ngôi nhà rất quan trọng với bạn và đó phải là nơi luôn luôn ấm cúng, thoải mái và không phô trương. Mọi người cũng bị hấp dẫn bởi tính cách nhẹ nhàng, ân cần của bạn.  Một không gian đậm chất Cự Giải là nơi luôn ấm cúng, không cầu kỳ, yên bình và thân thiện với gia đình. 
 • Phong cách thiết kế: 

Farmhouse - phong cách đồng quê đầy mộc mạc, tự nhiên và đậm nét cổ điển. Đó là sự tổng hòa của những giá trị tự nhiên, bình dị mà thanh lịch, sang trọng, mang lại cảm giác yên bình, thoải mái cho chủ nhận. Họa tiết hoa lá, chất liệu gỗ và những tông màu dịu mát là đặc trưng thường thấy trong những ngôi nhà theo phong cách thiết kế nội thất này.
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 12
 
phong cách thiết kế nội thất theo cung Cự Giải
 • Màu sắc chủ đạo - Gợi ý thiết kế:

Trắng. Trang trí tường nhà bằng những khung ảnh gia đình, bạn bè và  những vật kỷ niệm yêu thích của bạn trong các phào khung tranh trên tường sẽ hợp gu của bạn.
 
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 13
 
Phào chỉ trang trí trong phong cách thiết kế nội thất theo cung Cự giải
 
Điều băn khoăn của hâu hết các khách hàng muốn mua phào chỉ là mua ở đâu uy tín, giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn yên tâm, đến công ty T&T chúng tôi, bạn có thể thấy tận mắt hàng trăm nghìn mẫu phào chỉ độc đáo, tinh tế. Còn được chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn sử dụng phào, thi công phù hợp với công trình của bạn nhất.
 
Là đơn vị phào chỉ nhựa Pu cao cấp. Công ty TNHH T&T đã tạo dựng được uy tín với đối tác, các nhà thầu và khách hàng tại TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng bằng giá thành tốt nhất.
 
Chất lượng phào chỉ pu tại T&T được cam kết:
 
 • Phào có độ bền cao, không bị cong vênh.
 • Đa dạng với hơn 1000 màu mã vân khác nhau.
 • Chống ẩm mốc, mối mọt, cách nhiệt tốt.
 • Giá cả thấp nhất thị trường TP HCM.
 • Luôn có nhiều mẫu mã sẵn sàn cho khách lựa chọn.
 • Đảm bảo thi công nhanh chóng, hoàn thiện đẹp như ý.
 


 
 
Đảm bảo báo giá thi công phào chỉ Pu rẻ nhất tphcm

Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 14

Phong cách thiết kế nội thất nhà cho 12 cung hoàng đạo 15
 
Liên hệ lựa chọn thêm nhiều mẫu phào chỉ khác 
 
Muốn mua phào chỉ pu tại tphcm, đến ngay của hàng chinhuagiare. Nhấc máy gọi ngay Chinhuagiare.vn để có được báo giá phào chỉ pu và tư vấn tốt nhất!!
 
TƯ VẤN HOÀN TOÀN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ!
_______________________________________
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty T&T
Địa chỉ : 334 Phan Văn Trị ,Bình Thạnh
Web : chinhuagiare.vn