Phào chỉ trang trí & 8 cách làm đẹp không gian nội thất

SỬ DỤNG PHÀO CHỈ TRANG TRÍ NỘI THẤT Ở NHỮNG VỊ TRÍ KHÁC NHAU SẼ MANG ĐẾN ỨNG THẨM MỸ KHÁC NHAU. CÙNG CHÚNG TÔI TÌM HIỂU CÁCH ỨNG DỤNG CÁC LOẠI PHÀO CHỈ LÀM ĐIỂM NHẤN TRANG TRÍ CHO PHONG CÁCH NGÔI NHÀ NHÉ.
 

1- Hiệu quả ứng dụng phào chỉ mang lại đối với nội thất

Như đã biết, phào chỉ không chỉ được dùng như 1 biện pháp để khắc phục những khuyết điểm kỹ thuật tại những nơi tiếp giáp tường – trần – sàn nhà. Nó còn là vật liệu trang trí phù hợp, làm điểm nhấn cho mọi không gian trong nhà bạn. Vì vậy không khó để có thể hiểu tại sao phào chỉ lại được ưa chuộng hiện nay.
 
Phào chỉ trang trí nội thất đẹp
Khi nắm rõ được từng mẫu phào chỉ nói riêng, chúng ta sẽ đưa ra được những phong cách thiết kế nội thất đầy cá tính riêng và độc đáo, mang phong cách riêng của từng không gian.
 
Chinhuagiare.vn xin đưa ra 8 cách tốt nhất để giúp gia chủ trang trí mọi không gian nội thất nhà đẹp hơn với phào chỉ dưới đây.
 

2- Ứng dụng phào chỉ trang trí nội thất nhà đẹp

     2-1. Phào chỉ trang trí:

Phào chỉ có rất nhiều mẫu thiết kế. Trong đó, mỗi thiết kế cho một mục đích riêng – ví như Chỉ khung viền cửa, chỉ trang trí tủ, bàn ghế,… hoặc cung cấp một chuyển đổi đẹp mắt ở nơi tiếp giáp giữa bức tường và sàn ( phào nẹp chân tường), giữa tường – trần ( phào trần). Vì vậy, có rất nhiều loại phào chỉ để trang trí cho gia chủ lựa chọn tô điểm tổ ấm của mình.

Xem mẫu thiết kế phào chỉ trang trí

    2-2. Phào – chỉ chân tường :

Được sử dụng như vật trang trí, bảo vệ chân tường tại điểm giao cắt bức tường và sàn nhà, chỉ chân tường thường rộng cỡ 3-5 inch và được thiết kế với những phong cách đơn giản.
 
Phào chỉ chân tường thường không có họa tiết để dễ dàng bảo quản, vệ sinh. Thông thường, phào chân tường sẽ có đường vân ( đôi khi gọi là chỉ chân ) hoặc các hình bán nguyệt.
 
Xem ứng dụng phào chân chỉ chân tường cao cấp

    2-3. Phào trần :

Loại phào này là điểm nhấn trong kiến trúc của một căn phòng, vì nó trang trí cho những nơi chuyển tiếp giữa trần nhà và các bức tường. Thật dễ dàng tạo sự thu hút khi chọn phào trần trang trí nội thất không gian chính, phụ.
 
Phào trần thường được thấy với những đường gờ , đường viền có chi tiết phức tạp và đẹp mắt nhất. Chúng được thiết kế tỉ mỉ với nhiều mẫu mã khác nhau. Và để tăng sự sang trọng các đại gia chọn cách sát vàng phào trần không gian biệt thự, khách sạn,…
 
Xem ứng dụng phào trần trang trí
   

2-4. Phào lưng :

Phào lưng (hay còn gọi chỉ lưng) là loại phào chỉ có chức năng bảo vệ bức tường tránh những hư hỏng có thể gây ra bởi các đồ đạc và nội thất. Tất nhiên, phào tường còn chức năng trang trí tường nhà thêm độc đáo, khác biệt với các loại giấy dán tường
 
Xem ứng dụng phào lưng chỉ tường trang trí
   

2-5. Phào trần + chỉ lưng :

Những ngôi biệt thự với kiến trúc tân cổ điển là điển hình cho phong cách thiết kế này. Việc kết hợp giữa chỉ lưng và phào trần, gồm hình những quả trứng phục sinh cùng với những đường chỉ thẳng tạo nên không gian hoàng gia sang trọng (theo phong cách tân cổ điển dựa vào kiến trúc cổ đại Hy Lạp).
 
Xem ứng dụng kết hợp phào trần và chỉ lưng ốp tường
   

2-6. Phào chỉ góc :

Thường có những hoạ tiết đơn giản, hầu hết các mẫu thông dụng được đúc lõm, để trang trí những góc tường, nơi tiếp giáp giữa 2 bức tường với trần nhà. Chúng cũng có thể được sử dụng tại khu vực cầu thang. Về bản chất, chỉ góc là phiên bản đơn giản hơn của phào chỉ trần.
 
Xem ứng dụng phào chỉ góc trang trí tường và trần
   

2-7. Chỉ khung tranh:

Những bức tranh là vật trang trí không thể thiếu, đặc biệt trên những bức tường rộng lớn. Ngoài tác dụng xoá cảm giác trống trải, những bức tranh còn có ý nghĩa phòng thuỷ và ý nghĩa tâm lý với những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời. Chúng ta cần dùng chỉ khung tranh để giúp chúng đồng bộ với màu sắc của tường nhà cũng như màu sắc tổng thể của ngôi nhà
 

    2-8. Nẹp viền – chỉ khung cửa :

Chỉ khung được thiết kế để che lấp khoảng cách chưa hoàn thành giữa tường với cửa hoặc khung cửa sổ. Mặc dù chúng được tạo mẫu khác nhau tuỳ theo từng vị trí cụ thể, nhưng trung bình chiều rộng của chỉ khung thường kéo dài hai hoặc ba inch.
 
Xem ứng dụng trang trí phào chỉ cho biệt thự cao cấp
 

3- Báo giá thi công phào chỉ Pu

Chinhuagiare.vn là đơn vị thi công – cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trang trí thiết kế nội thất nhà đẹp. Tại T&T quý khách có thể thoải mãi chọn lựa những mẫu thiết kế nội thất, mẫu phào chỉ ưng ý với “giá tốt”.
 
Đảm bảo thi công – thiết kế nội thất bằng phào chỉ nhựa Pu cao cấp
 
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty T&T
 
Địa chỉ : 334 Phan Văn Trị ,Bình Thạnh
 
Web : chinhuagiare.vn
 
Hotline: 0903 758 286