Mẫu thiết kế biệt thự đẹp có 1 không 2 “đẳng cấp là đây”

Mẫu thiết kế biệt thự với điểm nhấn là các đường phào chỉ sang trọng. Nó mang phong cách tân cổ điển Pháp. Mẫu thiết kế này đang rất thịnh hành. Sẽ làm khách nhân phải trầm trồ tán thưởng. Đồng thời, nó giúp tăng vị thế của gia chủ.
 
Những năm gần đây, Việt Nam chứng kiến sự thay đổi rõ rệt nhất trong các lĩnh vực bất động sản. Trong đó, sự xuất hiện của những tòa nhà chọc trời, hay biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng phổ biến. Khiến cho nhu cầu thiết kế biệt thự đẹp, dinh thự đẹp cũng dần trở thành tiêu chí quan trọng nhất trước mỗi một dự án xây dựng.
 
Có thể nói cùng với sự phát triển kinh tế thì yêu cầu về tính thẩm mỹ và tiện nghi cho một căn nhà ở. Nó ngày càng được nâng cấp lên tầng cao hơn. Những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển trang trí bằng phào chỉ luôn được quan tâm nhất.
 
thi-cong-phao-chi-trang-tri-1
Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự
 
Thi công trang trí phòng khách là nơi được chú trọng nhất, bởi nó là bộ mặt của cả biệt thự. Các đường nét phào chỉ dát vàng sẽ giúp tăng thêm sự sang trọng cho không gian chính này.
 
thi-cong-phao-chi-trang-tri-2
 
 
thi-cong-phao-chi-trang-tri-3
Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự
 
Phòng ngủ của thiết kế biệt thự này sẽ mang hơi thở tân cổ điển sang trọng mà không quá xa hoa. Nó tạo cảm giác ấm cũng thư thái cho gia chủ.
 
thi-cong-phao-chi-trang-tri-4
Thiết kế khu vực cầu thang biệt thự
 
Cầu thang của biệt thự cũng được tô điểm bởi các đường phào chỉ trang trí hoa văn tinh tế, kết hợp với phào khung tranh. Tất cả tạo nên sự hoàn hảo cho không gian này.
 
thi-cong-phao-chi-trang-tri-5
Thiết kế nội thất phòng tăm biệt thự
 
Thiết kế phòng tắm biệt thự cũng rất được chú trọng. Ngoài các đường phào chỉ hoa văn điển khuyết, còn dùng các loại tấm ốp tường cao cấp vân đá để tăng tính thẫm mỹ và bảo vệ tường nhà tắm.
 
Những công trình trang trí phào chỉ của Chinhuagiare.vn có thu hút bạn? Gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn căn hộ của mình có thêm những điểm nhấn thực sự ấn tượng và khác biệt. Hay bạn muốn những căn hộ tưởng như mơ giờ đây nằm trong tầm tay.
 
thi-cong-phao-chi-trang-tri-6
T&T đảm bảo thiết kế thi công phào chỉ đẳng cấp nhất
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty T&T
 
Địa chỉ : 334 Phan Văn Trị ,Bình Thạnh
 
Web : chinhuagiare.vn