Chinhuagiare – Hướng dẫn cách đắp phào chỉ Pu đúng chuẩn

Phào chỉ là vật trang trí không thể thiếu đối với không gian nội thất. Tùy vào mục đích sử dụng của công trình mà có cách đắp phào chỉ thích hợp tương ứng. Chinhuagiare.vn giới thiệu đến khách hàng cách đắp phào chỉ đúng chuẩn tạo nên giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất.
 

1- Đắp phào chỉ là gì ?

Phào chỉ đã không xa lạ gì đối với những công trình xây dựng, nó có tính ưu việt và dễ sử dụng ở bất kỳ không gian kiến trúc nào. Trong đó, có phào chỉ PU đang được nhiều khách hàng lựa chọn ứng dụng trong các thiết kế nội thất nhất vì những ưu điểm vượt trội của nó. Và cách đắp phào chỉ đúng cũng được rất nhiều người quan tâm.
 
Đắp phào chỉ là dùng các loại phào chỉ cụ thể để trang trí như phào chỉ len tường, phào chỉ chân tường, phào chỉ tường, phào chỉ cửa sổ,… lên các vị trí khác nhau trong nhà. Với những thao tác được người thợ dùng các nguyên vật liệu để thiết kế, sáng tạo và làm lên những khối tạo hình nghệ thuật độc đáo, đẹp và lạ cho riêng từng công trình.
 
chinhuagiare-huong-dan-cach-dap-phao-chi-pu-dung-chuan-1
Nội thất sau khi được đắp phào chỉ trang trí trở nên sang trọng, đẹp mắt

2- Cách đắp phào chỉ Pu trang trí nội thất đúng chuẩn

Yếu tố kỹ thuật đắp phào chỉ rất quan trọng, đắp phào chỉ đúng cách sẽ mang đến không gian nội thất đẹp hoàn mỹ. Kỹ thuật đắp phào chỉ được thể hiện qua bàn tay của những người thợ lành nghề sẽ tạo nên không gian nội thất đầy tính nghệ thuật.
 
Đối với các thợ lành nghề, họ thao tác nhanh, chính xác và tạo ra mẫu đẹp hoàn thiện từng khâu cắt phào đến lắp ghép đắp phào chỉ, sơn hoàn thiện.
 
  • Bước 1: Công đoạn chuẩn bị

Tùy vào mục đích trang trí của công trình mà có thể chọn phào chỉ tương ứng như phào cửa sổ, phào diện tương, phào chân tường, phào cầu thang, phào trần,… với các loại hoa văn và kích cỡ khác nhau.
 
Các dụng cụ cần thiết như: dụng cụ cắt, mài, súng bắn đinh, máy nén khí, keo dán mối nối, thang, bút chì, thước kẻ, dây bật mực,…
 
  • Bước 2: Công đoạn thực hiện

Mỗi loại phào chỉ có cách đắp phào chỉ khác nhau, trên cơ bản là thể hiện qua các bước cắt – gắn phào – bắn đinh cố định – xử lý mối nối –  bắn keo – sơn hoàn thiện.
 
Trước khi thực hiện đắp phào chỉ Pu hay bất cứ loại phào nào cũng cần đo đạc và tính toán chính xác tuyệt đối cách ghép nối để đạt được tính chính xác, độ cân đối và thẩm mỹ cao nhất. Và cũng để tránh không lãng phí vật tư, tránh tình trạng tốn kém, thất thoát.
 
Lưu ý, khi đắp phào chỉ cần lắp ghép đúng vị trí, dán lại bằng keo, chỉnh sửa các mắt ghép cho thẳng, khớp, đẹp.
 
chinhuagiare-huong-dan-cach-dap-phao-chi-pu-dung-chuan-2
Khi đắp phào chỉ cần lắp ghép đúng vị trí mới đẹp
  • Bước 3: Sơn màu hoàn thiện

Trên cơ bản thì khi lắp ghép và xử lý xong mối nối đã hoàn thiện nhưng để phào chỉ thêm nổi bật và đẹp mắt nên có thêm bước sơn màu. Bước này tùy thuộc vào yêu cầu, sở thích hay kinh tế gia đình bạn có thể đáp ứng được.
 

3- Đơn vị thi công nội thất chung cư cao cấp giá rẻ

Hy vọng, những bước hướng dẫn cách đắp phào chỉ ở trên, sẽ giúp quý khách hình dung phần nào quy trình lắp đặt đắp phào chỉ đúng cách.
 
Công ty T&T chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp trong phân phối và thi công phào chỉ Pu, chúng tôi luôn thấu hiểu và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo công trình chất lượng với giá cả cực hợp túi tiền là tiêu chí mà công ty luôn làm đầu.
 
chinhuagiare-huong-dan-cach-dap-phao-chi-pu-dung-chuan-3
T&T đảm bảo thi công đắp phào chỉ nhanh chóng, chất lượng
 
Hãy liên hệ với chinhuagiare.vn để được tư vấn về các loại phào và tổ chức thi công đắp phào chỉ đẹp mắt tạo nên không gian nội thất sang trọng và phong cách nhất.


 
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty T&T
 
Địa chỉ : 334 Phan Văn Trị , Bình Thạnh
 
Web : chinhuagiare.vn
 
Hotline: 0903 758 286