Cách ứng dụng trang trí nội thất của từng loại phào chỉ

Phào chỉ có tác dụng làm đẹp và tăng sự sang trọng cho không gian sống. Là vật liệu trang trí không thể thiếu theo xu hướng hiện nay. Tuy nhiên còn một số khách hàng còn khá mơ hồ về chức năng của các loại phào chỉ. Chúng tôi chia sẻ đến quý khách hiểu rõ hơn để có lựa chọn theo đúng mục đích sử dụng.

1/ Phào trần, phào góc trần

Kích thước: Chiều dài: 2.7, 3.0(m/thanh); Bản rộng: 2.5 - 4.5 - 6.8 - 8.5 - 10.5 - 11(cm)
 
cach-ung-dung-trang-tri-noi-that-cua-tung-loai-phao-chi-1
Phào chỉ trần và phào gốc trần
  • Công dụng:

Phào chỉ trần nhà và phào gốc trần dùng để trang trí nơi tiếp giáp giữa trần nhà và tường. Trước kia phào góc trần thường được sử dụng tại biệt thư lớn theo phong cách cổ điển, tân cổ điển để tạo nên các không gian lộng lẫy.
 
Thế nhưng ngày nay phào trần cũng được dùng cho cả các không gian kiến trúc hiện đại. Sản phẩm có thể kết hợp với nhiều vật liệu trang trí khác như tấm nhựa, đèn chùm, mâm trần,...
 

2/ Phào góc tường

Kích thước: Chiều dài 3.0(m/thanh); Bản rộng 3.0 - 7.0(cm)
 
cach-ung-dung-trang-tri-noi-that-cua-tung-loai-phao-chi-2
phào gốc tường
  • Công dụng:

Sử dụng phào gốc tường ốp góc, nơi chuyển tiếp giữa hai bức tường, ốp cạnh cột, trụ,... Khi dùng các vật liệu trang trí trên mặt phẳng tường sẽ để lộ khe hở gây mất thẩm mỹ, vì vậy phào trang trí góc tường có tác dụng che lấp, tạo vẻ đẹp tổng thể và gia tăng độ chắc chắn cho các vật liệu khác.
 

3/ Phào chỉ ngang tường

Kích thước: Chiều dài 3.0(m/thanh); Bản rộng 5.0 (cm)
 
  • Công dụng:

Được dùng để trang trí trên các bức tường, kích thước khoảng 1m tính từ mặt sàn, ngang tầm mắt hoặc cao hơn. Đây là vị trí đặc biệt dễ quan sát, vì vậy sử dụng phào chỉ ngang tường để tạo điểm nhấn, giảm bớt cảm giác trống trải, đơn điệu cho bức tường. Sản phẩm thường được kết hợp với giấy dán tường hoặc các vật liệu trang trí khác.
 

4/ Phào chân tường( len tường)

Kích thước: Chiều dài 2.44(m/thanh); Bản rộng 7.5 - 9.0 - 11.5 (cm)
 
cach-ung-dung-trang-tri-noi-that-cua-tung-loai-phao-chi-4
Phào chỉ chân tường nhựa Pu
  • Công dụng:

Phào chân tường đã quá quen thuộc. Nó là vật liệu sẽ che lấp khe hở tiếp giáp giữa tường và mặt sàn. Đây là phụ kiện không thể thiếu để bảo vệ chân tường.
 

5/ Phào chỉ trang trí.

Kích thước: Chiều dài 3.0(m/thanh); Bản rộng 3.0 - 4.0(cm)
cach-ung-dung-trang-tri-noi-that-cua-tung-loai-phao-chi-5
Phào chỉ trang trí Pu
  • Công dụng:

Phào chỉ trang trí là vật liệu có tính ứng dụng đa dạng nhất, có thể sử dụng tại bất kỳ đâu trên bức tường hoặc trần nhà tùy theo sự sáng tạo của khách hàng và các nhà thiết kế. Tác dụng của nó là làm đẹp, tăng sự sang trọng cho không gian sống. Phào chỉ trang trí mang lại cho ngôi nhà phong cách Châu Âu.
 
Là đơn vị phào chỉ nhựa Pu cao cấp. Công ty TNHH T&T đã tạo dựng được uy tín với đối tác, các nhà thầu và khách hàng tại TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng bằng giá thành tốt nhất.
 
Hãy gọi cho chúng tôi – chinhuagiare.vn nếu bạn muốn công trình của mình có thêm những điểm nhấn thực sự ấn tượng và khác biệt, hay muốn những căn hộ tưởng như mơ giờ đây nằm trong tầm tay.
 
cach-ung-dung-trang-tri-noi-that-cua-tung-loai-phao-chi-6
T&T đảm bảo thiết kế thi công phào chỉ đẳng cấp
HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ!
 
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty T&T
 
Địa chỉ : 334 Phan Văn Trị ,Bình Thạnh
 
Web : chinhuagiare.vn
 
Hotline: 0903 758 286