Các bước thi công phào chỉ nhựa PU nội thất công ty T&T

Chào mừng quý khách đã đến với Công ty TNHH T&T. Công ty của chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG chỉ nhựa hàng đầu tại Tp.HCM.
 
Từ khi sản phẩm phào chỉ nhựa PU xuất hiện đã thay thế và khắc phục hết các khuyết điểm của các loại chỉ truyền thống như chỉ thạch cao, chỉ gỗ… Phào chỉ đã đã hoàn thiện nhiều công trình đẹp hơn vì sự sắc nét của nó, với mức giá cực tốt trên thị trường phào chỉ PU.
 
—–> NHẬN BÁO GIÁ PHÀO CHỈ <—–
 

Quy trình thi công phào chỉ nhựa PU của công ty T&T

1- Kiến trúc sư kiểm tra bản vẽ thiết kế

Phào chỉ nhựa pu không chỉ cần đẹp mà còn cần phối hợp hài hòa với các đường nét nội thất trong nhà mới đem lại hiệu quả cao nhất về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà. Điều này cần con mắt nhà nghề của các nhà thiết kế nội thất tại T&T.
 
Trên cơ bản có 2 nguyên tắc đặt ra để có một thiết kế đẹp đó là: nguyên tắc về tỉ lệ và nguyên tắc về trục đối xứng.
 
Cần kiểm tra thật kỹ tỉ lệ các khối phù hợp hoặc có thể tham khảo tỷ lệ vàng trong thiết kế, một số khối, cụm đồ nội thất thường được bố trí trùng trục trọng tâm với khối phào chỉ trang trí.
 
Kiểm tra khoảng cách giữa các ô. Khoảng cách thông thường giữa 2 ô trong và ngoài là khoảng 120mm. Tuy nhiên, tùy vào thực tế kiểm tra khoảng cách giữa ô phào trên, ô phào dưới, phào lưng tường để đưa ra tính toán phù hợp nhất.
 
thiết kế và thi công chỉ nhựa pu

2- Tư vấn loại phào chỉ nhựa pu phù hợp nhất

Bước kế tiếp là cần phải lựa chọn ra loại phào chỉ PU phù hợp với công trình nội thất của khách hàng. Phào chỉ PU hoa văn phức tạp phù hợp kiểu thiết kế cổ điển, phào hoa văn đơn giản hơn hoặc phào trơn phù hợp thiết kế tân cổ điển.
 
Độ lớn của chỉ nhựa phải phù hợp với kích thước diện tường, phào chỉ kích thước lớn phù hợp các diện tường lớn, phào chỉ nhựa pu kích thước nhỏ phù hợp diện tường nhỏ
 
Nếu có trường hợp hay gặp phải là mẫu phào chỉ mà thiết kế đã chỉ định có mẫu mã giống nhưng kích thước lại không phù hợp hoặc nếu kích thước phù hợp thì mẫu hoa văn lại không có như ý muốn, vì vậy cần thương lượng với khách hàng chọn ra mẫu thích hợp nhất.
 
thiết kế và thi công chỉ nhựa pu

3- Chuẩn bị thi công

 
Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến khảo sát tại công trình để xử lý nội thất lại trước khi bắn phào chỉ nhựa pu. Để đảm bảo việc liên kết giữa trần, tường và phào tránh tình trạng rơi phào hoặc bong tách mối nối.
 
Vật liệu chính là phào chỉ nhựa PU. Vật tư phụ (keo 2 thành phần, sơn), máy móc (thước, súng bắn đinh, máy cắt có thể xoay 45 độ, lưỡi cưa dùng cắt gỗ). Được tập kết đầy đủ tại công trình và cần được bảo quản tốt.
 

4- Thi công – Nghiệm Thu – Bàn Giao

 
Cam kết bàn giao chất lượng sản phẩm có độ tinh xảo và sắc nét vượt trội so với bản vẽ thiết kế của khách hàng.
 
Công ty T&T có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công và phân phối phào chỉ nhựa pu với giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay. Công ty luôn đảm bảo công trình hoàn thành vượt tiến độ bàn giao.
 
thiết kế và thi công chỉ nhựa pu
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty T&T
 
Địa chỉ : 334 Phan Văn Trị ,Bình Thạnh
 
Web : chinhuagiare.vn
 
Hotline: 0903 758 286