4 lưu ý khi lựa chọn phào khung tranh cho tường phòng khách đẹp

Có rất nhiều khách hàng lựa chọn phào khung tranh cho diện tường phòng khách đẹp ấn tượng hơn, tuy nhiên để nội thất phòng khách đẹp hoàn hảo, quý khách cần lưu ý một số điểm sao.

 

1- Phào khung tranh Pu trang trí tường phòng khách đẹp hoàn hảo

4-luu-y-khi-lua-chon-phao-khung-tranh-cho-dien-tuong-phong-khach-dep-5
Nội thất phòng khách đẹp hoàn hảo

Phào khung tranh có nhiều người nhầm lẫn là các khung trang trí của bức tranh treo tường. Nhưng ở đây, phào khung tranh ốp tường có nghĩa rộng hơn đó là phào nhựa ốp tường theo dạng khung tranh hình vuông hoặc hình chữ nhật.
 
Diện tích phòng khách chính thường lớn nhất nhà nên các bức tường xung quanh cũng tương đối lớn, để nó bớt đơn điệu, đồng thời tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách, quý khách nên chọn phào chỉ Pu với các ưu diểm vượt trội trước nay chưa từng có.
 
Bởi vì, phào khung tranh Pu có hoa kích thước đa dạng, dễ lắm đặt, ít sai số nên vấn đề thi công rất dễ dàng, lại có giá trị thẩm mỹ cao.
 
4-luu-y-khi-lua-chon-phao-khung-tranh-cho-dien-tuong-phong-khach-dep-2
Phào khung tranh Pu cho phòng khách đẹp ấn tượng

2- Lưu ý khi lựa chọn phào khung tranh trang trí diện tường phòng khách đẹp

Phào khung tranh thường được sử dụng tại những bức tường lớn và để làm điểm nhấn nhá cho bức tường khỏi quá trống trải, đơn điệu. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý để những chi tiết trang trí này không trở nên kệch cỡm, rối rắm.
 
  – Phào khung tranh đẹp nhất khi chúng lộ diện toàn bộ và người nhìn có thể nhìn thấy đầy đủ cả 4 góc, 4 cạnh của chúng. Những bức tường dù rộng nhưng có nhiều đồ đạc đứng trước, che mất tường không phải địa điểm lắp đặt tối ưu cho phào khung tranh.
 
  – Những bức tường dài, rộng có thể được chia thành những phần diện tích nhỏ hơn để gắn phào khung tranh tạo thành những ô nhỏ, gọn gàng và làm bức tường không còn trống.
 
  – Những bức tường cao, người sử dụng có thể chọn phào khung tranh có hoa trang trí lớn ở cạnh trên cùng để làm điểm nhấn.
 
  – Phào khung tranh cũng có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ. Tùy theo phong cách chủ đạo của căn phòng mà người tiêu dùng nên lựa chọn mẫu phào khung tranh có phong cách phù hợp. Dù theo hơi hướng cổ điển, hiện đại hay bán cổ điển, phào khung tranh cũng đều có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
 
4-luu-y-khi-lua-chon-phao-khung-tranh-cho-dien-tuong-phong-khach-dep-3
Phào chỉ phong cách tân cổ điển hay hiện đại đều mang đến không gian phòng khách đẹp

Để có được thiết kế trang trí phòng khách đẹp ấn tượng, thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo của gia chủ còn cần phải có một đơn vị thi công tốt đảm bảo chất lượng công trình luôn hoàn hảo với giá cả phải chăng.
 
Công ty TNHH T&T là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, chúng tối có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công nội thất phòng khách bằng phào nhựa Pu mới.
 
4-luu-y-khi-lua-chon-phao-khung-tranh-cho-dien-tuong-phong-khach-dep-5
T&T đảm bảo thi công nhanh chóng, chất lượng

Hãy liên hệ với chinhuagiare.vn để được tư vấn về các loại phào và tổ chức thi công trang trí tường cầu thang đẹp mắt và phong cách nhất.

 
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty T&T
Địa chỉ: 334 Phan Văn Trị ,Bình Thạnh
Web: chinhuagiare.vn
Hotline: 0903 758 286