3 Điều cần tránh khi sử dụng phào chỉ trang trí nội thất

Khi trang trí lại nội thất của mình thì việc sử dụng phào chỉ trang trí thế nào cho hợp lý và thẩm mĩ. Bạn nên lưu ý một số vấn đề sau.
Sử dụng phào chỉ đang là xu hướng trang trí nội thất mới nhất hiện nay. Với công dụng làm đẹp không gian, tăng sự sang trọng cho nội thất ngôi nhà. Tuy vậy, cần sử dụng phào chỉ đúng cách để đảm bảo tính thẩm mỹ của cả không gian căn phòng.

1/ Ý tưởng thiết kế

Sử dụng phào chỉ rất cần có ý tưởng, đó là điều vô cùng quan trọng để có được một không gian đẹp hoàm mỹ. Phào trang trí được lắp đặt theo ý tưởng thiết kế sẽ là sự kết hợp tinh tế. Bạn cần thời gian để có được những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và mới lạ. Tham khảo, xin tư vấn từ chuyên gia là điều cần thiết.
 

2/ Màu sắc phào chỉ trang trí

3-dieu-can-tranh-khi-su-dung-phao-chi-trang-tri-noi-that-1
Phào chỉ trang trí phòng khách
 
Khi sự dụng phào chỉ trang trí là khâu cuối cùng để hoàn thiện nội thất một ngôi nhà. Bạn cần chú ý, sử dụng màu sơn tường sao cho hài hòa với màu sắc phào chỉ trang trí để mang đến cho gia đình sự ấm cúng, sang trọng và đồng bộ. Chỉ khi màu sắc giwuax phào trang trí và màu chủ đạo của tường, vật trang trí hòa hợp mới làm cho không gian đẹp hài hòa.
 
Ví dụ như, không nên sử dụng những phào chỉ cổ điển, kết hợp với gam màu sáng, mạnh, tạo nên sự mất cân đối về mặt thẩm mĩ. Vì phào chỉ cổ điển chỉ thích hợp với màu trầm mà thôi.
 

3/  Sắp xếp đèn chiếu sáng không phù hợp

Hệ thống đèn chiếu sáng rất quan trọng với ngôi nhà. Đèn chiều sáng không chỉ đơn thuần tạo ánh sáng cho căn phòng, mà còn ảnh hưởng rất lớn tới không gian nội thất xung quanh.
 
Thật vô lý khi bạn chọn đèn có ánh sáng vàng tối trong khi màu sơn tường, đồ nội thất hay phào chỉ trang trí cũng là màu vàng. Như thế sẽ khiến bạn càng rối mắt và không làm nội bật đồ nội thất. Bạn nên lựa chọn kiểu dáng hài hòa với kiến trúc, kích thước, độ sáng phù hợp không gian và vị trí sử dụng trước khi lắp đặt.

Nhận thiết kế - thi công phào chỉ trang trí giá rẻ TP HCM

3-dieu-can-tranh-khi-su-dung-phao-chi-trang-tri-noi-that-2
T&T đảm bảo thiết kế thi công phào chỉ đẳng cấp
 
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng thiết kế hay chọn phào chỉ trang trí. Đừng quên chinhuagiare.vn. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn công trình của mình có thêm những điểm nhấn thực sự ấn tượng và khác biệt, hay muốn những căn hộ tưởng như mơ giờ đây nằm trong tầm tay.
 
  • Bảo đảm thi công nhanh chóng
  • Mẫu mã đa dạng cho khách lựa chọn
  • Sản phẩm chất lượng, giá tốt
 
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty T&T
 
Địa chỉ : 334 Phan Văn Trị ,Bình Thạnh
 
Web : chinhuagiare.vn
 
Hotline: 0903 758 286